Quảng cáo

HMA VPN APK dành cho Android

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 4.17.3479
 • 4.2

  (65)
 • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Trở thành người ẩn danh khi bạn lướt Internet

Hide My Ass là một dịch vụ nổi tiếng. Họ là một công ty hợp pháp, nhưng dịch vụ này thường được sử dụng bởi những người làm những việc hư hỏng trực tuyến, đó là lý do tại sao bản thân công ty lại có một danh tiếng lẫn lộn. Nếu bạn muốn xem các trang web mà bạn không thể xem được từ quốc gia của mình hoặc nếu bạn muốn lướt Internet mà không bị theo dõi, hãy xem xét sử dụng HMA Pro VPN.

Mạng riêng ảo nơi bạn có thể sử dụng máy chủ nước ngoài

GUI chủ yếu là tự giải thích, nhưng bạn cần biết một chút về giao tiếp và VPN là gì và hoạt động của nó. Sau một thời gian ngắn học hỏi, bạn có thể bắt đầu sử dụng HMA Pro VPN. Nó được trình bày hơi giống trình kiểm tra phần mềm độc hại AVG. Nó có giao diện người dùng được hướng dẫn tương tự và các nút trông rất giống nhau. Nếu bạn làm theo hướng dẫn mà Hide My Ass đưa ra, bạn có thể lướt internet ẩn danh nơi nhà cung cấp dịch vụ internet không thể theo dõi bạn.

Hide My Ass rất phổ biến

Hide My Ass cung cấp một loạt các dịch vụ ẩn danh và bảo mật đến mức chúng trở nên nổi tiếng vì đã giúp mọi người tránh xa việc nói và làm như họ muốn trên Internet . Một trong những dịch vụ của họ bao gồm HMA Pro VPN, nhưng nó không cần được sử dụng cho các mục đích bất chính. Nhiều người sử dụng máy chủ từ xa của họ để truy cập các trang web mà họ không thể truy cập từ quốc gia của họ. Vấn đề lớn nhất mà mọi người gặp phải với dịch vụ VPN là bạn cần phải trả phí để dùng thử & quot, miễn phí & quot, dùng thử của họ, điều này có vẻ hơi phản trực quan.

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác


HMA VPN APK dành cho Android

 • Miễn phí

 • Bằng Tiếng Việt
 • V 4.17.3479
 • 4.2

  (65)
 • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về HMA VPN

Eğer HMA VPN denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!


Quảng cáo

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật. Quy định về việc sử dụng dịch vụ VPN khác nhau tùy theo quốc gia; Nếu Luật pháp tại quốc gia của bạn cấm hoặc giới hạn việc sử dụng, xin không tải xuống. Bất kỳ hành vi sử dụng bất hợp pháp đối với phần mềm này đều không được cho phép. Bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mục đích sử dụng dịch vụ nào.